Linh Vật Phong Thủy Bằng Đồng Hợp Với Người Tuổi Hợi

Linh vật phong thủy bằng đồng là mẫu sản phẩm được rất nhiều gia chủ quan tâm bởi ý nghĩa mang lại. Nhiều gia chủ tuổi Hợi vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn mẫu linh vật phong thủy bằng đồng nào phù hợp. Cùng Đồ đồng Dung Quang Hà tham khảo qua bài viết để có được lựa chọn phù hợp.

Đôi nét về người tuổi Hợi 

Tuổi Hợi hay còn được gọi với tên khác là tuổi Heo là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Những người tuổi Hợi thường có tính cách vui vẻ, trung thực và dũng cảm. Đôi khi họ cũng có phần hơi thua lỗ và khá thẳng tính nhưng lại được nhiều người yêu quý.

Dù là nam hay nữ thì người tuổi Hợi cũng đều rất lương thiện và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi Hợi chính là dễ trao niềm tin cho người khác. Điều này sẽ làm cho họ mắc phải những sai lầm.

Người tuổi Hợi hợp với các tuổi nào ?

Trong lục hợp và tam hợp tất cả đều hoàn toàn có thể tìm thấy những tuổi hợp với người sinh năm Hợi. Ngoài ra, những người hợp tuổi sẽ lựa chọn việc kết hôn, sinh con hay chọn đối tác làm ăn với gia chủ tuổi Hợi. Người sinh năm Hợi có thể lựa chọn những tuổi hợp với mình như:

Nam nữ tuổi Hợi hợp với nữ/nam tuổi Dần (lục hợp) và tam hợp tuổi Hợi là nữ/nam Mùi và Mão. Khi kết duyên với những người hợp tuổi sẽ mang tới hạnh phúc lâu dài.

Ngoài ra, tuổi Tý, Thìn, Ngọ, Tuất và Dậu thì cũng khá hợp với tuổi Hợi. Không quá xung khắc và làm ăn hay kết duyên đều ở tầm trung. Việc lựa chọn hướng nhà hợp sẽ giúp gia chủ và những thành viên trong gia đình gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Hợi hợp với linh vật phong thủy bằng đồng nào ?

Tượng lợn bằng đồng 

Lợn chính là linh vật phong thủy bằng đồng  bản mệnh của người tuổi Hợi và vô cùng thích hợp đặt trong nhà. Theo những chuyên gia, người tuổi Hợi đặt tượng Lợn trong nhà vô cùng tốt cho đường công danh sự nghiệp và tiền tài, thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, đặt tượng Lợn trong nhà sẽ giúp người tuổi Hợi thu hút vận khí tốt và gặp được nhiều may mắn và cuộc sống thuận lợi.

Việc làm nổi bật

TOKUTEI NGÀNH Bảo dưỡng ô tô TẠI Thành phố Toyama BVTJ2344BV

¥194,800